Tuyển sinh lớp cờ tướng cơ bản – Lớp cờ tướng nâng cao – Lớp cờ tướng năng khiếu  – dạy cờ tướng – học cờ tướng

Phụ huynh nào cũng muốn Con cái của mình phải giỏi, phải ngoan, tuy nhiên, ngoan theo cách nào, giỏi theo cách nào lại do cách nhìn nhận của từng phụ huynh, và của mọi người. Vậy tại sao cứ phải chạy theo những thành tích quá khó khi Con còn nhỏ, mới bắt đầu tập tành, làm sao cứ phải tạo ra những áp lực cho bản thân mình và gây cho Con quá nhiều áp lực khi ở tuổi còn thơ. Chính vì vậy phương châm học tập của chúng tôi là mang đến môi trường thoải mái, “học mà chơi, chơi mà học”, qua đó sẽ phát huy tối đa khả năng sáng tạo của Con, giúp con từ từ hình thành những thói quen tốt và có ích trong cuộc sống, mà những điều này khó tìm thấy hoặc không được quan tâm, cũng như khó có khả năng giảng dạy tại trường học hay những khóa học chính thống. Học không áp lực thành tích, sự kiên trì của Con, sự đồng hành của Quý Phụ Huynh, và sự hỗ trợ của Thầy Cô giáo tại trung tâm sẽ giúp Con hình thành những tính cách quan trọng ngay từ khi còn Bé. Việc phát hiện ra những năng lực tiềm ẩn trong Con chính là điều cần thiết, đòi hỏi sự quan tâm, sự gần gữi cũng như đủ lâu để phát hiện ra những tính cách, nhưng tố chất thiên phú cho Con trẻ. Việc tìm ra những tố chất tốt của Con cũng giúp cho việc định hướng cho Con sau này trên con đường học tập và công việc sau này.

Trung tâm Cờ tướng KidsCre8tive với mục tiêu tất cả vì sự phát triển toàn diện của trẻ đã và đang nỗ lực hết mình để mang lại những phương pháp giáo dục tiên tiến, kết hợp giữa “chơi và học” nhằm khai thác và nuôi dưỡng khả năng tiềm ẩn trong mỗi bạn trẻ thông qua trò chơi trí tuệ CỜ TƯỚNG (Xiangqi).

Đến với Trung tâm Cờ tướng KidsCre8tive các bé sẽ :

• Được học với phương pháp tích hợp tư duy sáng tạo
  • Giáo trình cờ tướng bài bản, được biên soạn phù hợp với từng trình độ.
  • Được học tập trong môi trường mở, kích thích tư duy sáng tạo và khả năng suy luận.
  • Được thi đấu thực tế với những vận động viên chuyên nghiệp và tham gia các giải đấu.
  • Được rèn luyện sự tập trung, gia tăng khả năng quan sát, tư duy và phát triển các kĩ năng cần thiết trong cuộc sống.
  • Được trải nghiệm môi trường học tập với trang thiết bị học tập tiên tiến, phần mềm cờ tướng chuyên dụng.

Quý Phụ Huynh hãy đồng hành cùng Thầy Cô tại Trung tâm Cờ tướng KidsCre8tive để giúp Con phát triển toàn diện.

Hãy liên hệ với KidsCre8tive qua HOTLINE /Zalo : 0886002680 để đăng ký khóa học cờ tướng ngay cho Bé.

221 Thích Quảng Đức, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

#Cotuong #KidsCre8tive #Xiangqi #Hoccotuong #daycotuong#cotuongonline