ĐÀO TẠO
CỜ VUA TRẺ
TP.HCM

KidsCre8tive được biết đến là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cờ vua trẻ tại TP.HCM. Với cơ sở vật chất đầy đủ và đội ngũ thầy cô có chuyên môn cao luôn nhiệt huyết tận tâm với các em
Một bạn nhỏ từ việc mới bắt đầu tập chơi Cờ vua thành một vận động viên thi đấu chuyên nghiệp cần khá nhiều thời gian và đòi hỏi một sự kiên trì, tập trung cao độ.

Tuổi phù hợp bắt đầu với cờ vua

Trẻ càng bắt đầu càng sớm càng tốt. Từ 4 tuổi, giai đoạn này trẻ đã có khả năng nhận biết và phân biệt được quân Cờ và tác động lớn nhất giúp hình thành nên phong cách chơi cờ của bé.

1

Tuổi để tham gia các giải thi đấu cờ

Bé có thể thi đấu giải ở lứa giai đoạn 6-7 tuổi, vậy nếu bắt đầu học chơi cờ vua từ khi 4 tuổi, Bé có 2-3 năm làm quen với Cờ.

2

Nội dung nên cho bé học lúc mới bắt đầu chơi cờ vua

Ở giai đoạn đầu, chúng ta nên cho các bé học cách quan sát vị trí các quân cờ, bình tĩnh, suy nghĩ cẩn trọng trước từng nước đi. Trẻ sẽ hình thành thói quen, tập cách suy nghĩ trước khi cầm quân cờ để di chuyển.

3
ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

06

CẤP HỌC CỜ VUA: Căn bản - Sơ cấp - Trung cấp - Cao cấp - Chuyên nghiệp - Năng khiếu

TRUNG TÂM DẠY CỜ VUA TP.HCM

Group 11

03

HOẠT ĐỘNG LIÊN QUAN CỜ VUA: TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU - Ngoại khóa - ĐÀO TẠO KỸ NĂNG

Group 10

TOP 5

TRUNG TÂM DẠY KỸ NĂNG TRẺ TP.HCM

Nhiều hơn về cờ vua
với câu hỏi thường gặp

Đầu tiên bạn nên học từ các nước đi cơ bản của quân cờ

Có thể học từ người thân, bạn bè hoặc tự mày mò trên internet. Nếu bạn muốn được học cờ vua bài bản và nhanh tiến bộ có thể chọn học ở trung tâm đào tạo cờ vua

Liên hệ với đội ngũ thầy cô tư vấn đang giảng dạy trực tiếp tại trung tâm

Cờ vua online – chess trực tuyến

Học cờ vua hay dạy chess trong thời gian giãn cách xã hội hiện nay phát triển mạnh trên môi trường internet.
Với các công cụ hỗ trợ việc dạy và học cờ vua online, không gì có thể ngăn cản các bạn kỳ thủ sống với đam mê cờ vua của mình.

Học cờ vua online

Về phía học sinh:
– Chủ động chuẩn bị trước bài học và đọc nội dung đã được giao về nhà.
– Tham gia lớp học Online đúng giờ và chủ động tham gia phát biểu và tương tác trong quá trình học
– Chủ động mở mic và camera trong quá trình học để theo dõi nội dung bài hiệu quả
– Chủ động đặt câu hỏi nếu cảm thấy chữa rõ về nội dung bài giảng
– Tương tác với các thành viên khác trong lớp học
– Làm quen với các phần mềm, apps liên quan tới nội dung thiết kế môn học.
– Đảm bảo máy tính, điện thoại kết nối với Internet với tốc độ ổn định
– Không làm việc riêng trong quá trình học, không mở các phần mềm khác, trò chơi khác mà không hỗ trợ và không liên quan tới nội dung môn học.
– Không làm việc riêng
– Thỉnh thoảng đứng lên, ngồi xuống, và nhìn ra xa để không tạo cảm giác mệt mỏi trong quá trình học.

Về phía phụ huynh:
– Tạo không gian riêng và yên tĩnh cho Các Bé
– Cùng đồng hành với Trung tâm trong quá trình học của Con
– Nhắc nhở Các Bé tham gia lớp đúng giờ
– Nếu tham gia vào lớp học cùng các Con, vui lòng để Các Bé chủ động và khuyến khích các Bé phát biểu và tạo sự tự tin, để các Bé chủ động trong quá trình học.
– Tương tác với Giáo viên của Trung tâm sau giờ học nếu muốn góp ý và bổ sung thêm nội dung.

Dạy cờ vua online

Về phía giáo viên:
– Khuyến khích và động viên học sinh học tập
– Luôn tham gia lớp trước 5 phút
– Thiết kế nội dung bài giảng dễ hiểu, kèm hình ảnh và âm thanh sinh động
– Tập trung vào những mục tiêu cụ thể của bài học
– Phân bổ thời gian hợp lý để không trái giáo án.
– Gửi tài liệu trước cho học sinh tham khảo, cũng như dặn dò kỹ nội dung cần chuẩn bị.
– Kiểm tra bài học giao về nhà, giảng nội dung bài mới, cũng như tổng kết nội dung bài.
– Kết nối Internet ổn định
– Đặt câu hỏi và trao cơ hội đều như nhau cho tất cả các bạn (Không tập trung vào 1 hoặc 1 nhóm bạn phát biểu).

Chương trình đào tạo chess trực tuyến

Lịch học cờ vua online - dạy chess trực tuyến - KidsCre8tive