Khóa học cờ vua căn bản

Môi trường học vui tươi, sinh động và thân thiện

Trẻ con thường hay có thói quen mong muốn mình là người giỏi nhất, trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, với bộ môn cờ vua, việc giúp con tĩnh tâm, tập trung, và khả năng tư duy logic, mới chình là điều mà đa phần quý Phụ Huynh quan tâm và mong muốn con mình đạt được trong quá trình chơi cờ vua. Vây làm sao để Bé có thể học được kỹ năng tập trung từ Cờ Vua.

Kỹ năng không phải dễ hình thành

Việc giúp các Con làm quen với việc suy nghĩ, tưởng tượng, cũng như lặp đi lặp lại nhiều lần 1 kỹ năng sẽ giúp con hình thành thói quen, sự phản xạ, cũng như làm quen với việc suy nghĩ. Chính vì vậy, ngay từ những lớp cờ vua vỡ lòng, cờ vua căn bản. bé đã dần được làm quen với cách suy nghĩ và tư duy trong từng nước đi. Bé được học cách tưởng tượng vị trí các quân trên bàn cờ mà không chạm vào quên cờ. Bé được học cách tư duy sắp đặt các quân cờ vào những vị trí phù hợp, nhằm phát huy tối đa sức mạnh của mỗi quân cờ.

Việc làm quen này chính là nền tảng cơ bản trong việc hình thành kỹ năng của Bé. Chính vì vậy, việc gửi gắm Con tới trung tâm nào chính là việc mà Quý Phụ Huynh cần lựa chọn kỹ, vì sai 1 ly, đi vài dặm, mà khi kỹ năng đã hình thành, để thay đổi thì cần phải thời gian. Do đó, chắc chắn việc chọn đúng Trung tâm, để hình thành cho Con những kỹ năng này, chính là điều mà không phải chỉ dựa vào những bài quảng cáo, mà phải dựa vào thực lực của Trung tâm, của giáo viên có kinh nghiệm, vì mỗi trung tâm sẽ có những thế mạnh và ưu thế nhất định.

Quý Phụ Huynh hãy cùng đồng hành với trung tâm Cờ Vua KidsCre8tive để xây dựng cho Con những kỹ năng cần thiết, với lộ trình học và chương trình học phù hợp nhất, tự học kèm tại nhà, học cờ vua online, học cờ vua 1 kèm 1. Đội ngũ giáo viên với kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm thi đấu sẽ giúp các Bé hoàn thiện hơn.

Môi trường học thân thiện và vui tươi

Môi trường học cờ vua, chơi cờ vua của các bé sẽ tác động trực tiếp tới Bé.

Ngoài việc yêu quý Thầy Cô, làm quen với bạn bè với trong quá trình học tại trung tâm cờ vua KidsCre8tive, Các bé còn được học trong 1 môi trường đầy ắp tiếng cười, luôn kết hợp giữa việc chơi mà học, cũng như chia sẽ và phản biện lẫn nhau giữa các bạn trong lớp.

Chính vì có kèm thời gian nghỉ giải lao giữa giờ, nên các bạn nhỏ sẽ được chơi, và kèm theo làm quen với nhiều kỹ năng khác, cũng như bổ sung những kiến thức khác bên cạnh kiến thức về cờ, kèm theo các trò chơi như rubik, đọc sách về giáo dục và kỹ năng sống.

KHÓA HỌC CỜ VUA CĂN BẢN – CỜ VUA CƠ BẢN

Khóa học Cờ Vua cơ bản – khóa học cờ vua căn bản sẽ giúp Bé hoàn thiện các kỹ năng quan sát, tập trung, lập kế hoạch và xác định mục tiêu tấn công đơn giản, suy nghĩ cẩn trọng trong từng nước đi cũng như tính toán và xử lý các tình huống đơn giản.

1. Chiếu hết đơn giản trong 1-3 nước và tư duy suy nghĩ cẩn thận
  2. Các đòn chiến thuật đơn giản bắt đôi, ghim, xiên cơ bản