Khóa học cờ tướng cho Trẻ Em tại TPHCM

• Post last modified:22/12/2023
  • Post category:CỜ TƯỚNG

Khóa học cờ tướng cho Trẻ Em tại TPHCM

Trung tâm Cờ tướng KidsCre8tive cung cấp các khóa học cờ tướng cho trẻ em từ cơ bản tới nâng cao, với lộ trình học rõ ràng và chuyên biệt. Bộ giáo trình được biên soạn dựa vào nhiều nguồn tài liệu có giá trị trong nước và của các Kỳ viện nổi tiếng của Trung Quốc. Bộ tài liệu từ cấp độ cơ bản (Cờ Tướng cấp độ TỐT) đến Cờ Tướng nâng cao (Cờ tướng cấp độ XE, TƯỚNG) sẽ giúp các Bạn nhỏ tự tin tham gia các cuộc thi cấp Quận đến cấp Thành Phố.

1.Cơ hội giao lưu, đấu tập với nhiều bạn ở trình độ khác nhau. Bên cạnh việc học tập tại Trung tâm Cờ tướng KidsCre8tive, các bạn nhỏ sẽ thường xuyên được tập luyện và tham gia thi đấu các giải đấu phù hợp do Trung tâm Cờ tướng KidsCre8tive tổ chức, hoặc tham gia các giải đấu phù hợp ở bên ngoài trung tâm, cùng thi đấu với các bạn trong đội tuyển của Thành phố, đội tuyển năng khiếu, và với các Kỳ thủ nổi tiếng của Việt Nam.

2. Học cờ tướng không phải chỉ học về kiến thức cờ tướng, các bạn nhỏ còn được học cách suy nghĩ, tư duy, lên kế hoạch, cũng như đưa ra những quyết định phù hợp sau quá trình phân tích các tình huống có khả năng xảy ra.

3. Sự nhiệt tình của Giáo viên/ Huấn luyện viên cờ tướng tại KidsCre8tive: Giáo viên/Huấn luyện viên tham gia giảng dạy cờ tướng là những Giáo viên có trình độ thực tiễn trong thi đấu, cũng như hiểu biết sâu sắc về cờ tướng, đạt được những trình độ nhất định, Kiện tướng quốc gia.

4. Môi trường học tập: Khuyến khích khả năng tự học, sáng tạo và kích thích sự suy nghĩ của học sinh. Trung tâm cung cấp môi trường học tập thoải mái, để các bạn nhỏ có thể giao tiếp, trao đổi với nhau, cũng như có cơ hội học hỏi từ nhiều bạn giỏi hơn mình, bên cạnh đó sẽ giúp các bạn nhỏ tự học tập tốt hơn.

5. Tài liệu học tập đa dạng vào phong phú và cập nhật. Hệ thống tài liệu của Trung tâm giúp các bạn nhỏ làm quen với những hình cờ thực tế, cũng như có nhiều cơ hội thực hành và phân tích. Qua đó sẽ giúp các bạn nhỏ nắm vững kiến thức cờ tướng, từ khai cuộc, tới trung cuộc và tàn cuộc.

Cờ tướng KidsCre8tive

221 Thích Quảng Đức, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM