HỌC CỜ VUA ONLINE MIỄN PHÍ CHO CÁC BÉ TRÊN 6 TUỔI TRONG GIAI ĐOẠN COVID

HỌC CỜ VUA ONLINE MIỄN PHÍ ?

LỚP HỌC CỜ VUA ONLINE MIỄN PHÍ CHO CÁC BÉ TRÊN 6 TUỔI TRONG GIAI ĐOẠN COVID

Strengthen Your Risk Profile During COVID-19 — Rancho Mesa Insurance ...

Tình hình dịch Covid kéo dài chưa biết đến bao giờ mới hết, Các Con lại ở nhà mà ít những hoạt động vui chơi hữu ích.

Việc chuyển mình qua mô hình học Cờ vua Online (học cờ vua trực tuyến) đã không còn xa lạ và được áp dụng trong trường học, tại một số trung tâm và Câu lạc bộ Cờ Vua. Trung tâm Cờ Vua KidsCre8tive đã chuẩn bị cho nhiều hoạt động Online và đã giúp các bạn nhỏ làm quen dần với việc học Cờ Vua trực tuyến (Học cờ vua Online) một cách hiệu quả thông qua việc tổ chức thành công nhiều giải  Cờ Vua Online, các lớp giải bài tập Cờ Vua Online  và  Các nhóm tập luyện cờ Vua Online.

Việc áp dụng thành công với phương pháp tương tác chủ động trong lớp đã giúp các bạn nhỏ quen dần với hình thức học Online này, các bạn nhỏ đã dần tự tin hơn và chủ động hơn. Nhiều quý Phụ Huynh ban đầu còn lo ngại với hình thức học Online, tuy nhiên qua nhiều buổi học thử trải nghiệm thú vị, các bạn nhỏ đến với Trung tâm với nhiều niềm vui hơi, tự tin hơn trong tương tác và sử dụng máy tính tốt hơn. Bố mẹ cảm thấy yên tâm hơn khi Con ít chơi games trên mạng, mà thay vào đó là vào chơi Cờ và rủ nhóm bạn bè của mình cùng chơi mỗi khi rảnh. Với sự tương tác và hỗ trợ, hướng dẫn cụ thể của Thầy Cô của Trung tâm cờ Vua KidsCre8tive đã phần nào giải tỏa được tâm lý lo ngải của Cha Mẹ và giúp Quý Phụ huynh an tâm hơn.

Với mong muốn cho con có môi trường học tập Online tốt không những đã giúp phủ những khoảng thời gian còn trống ở nhà của các Con, mà còn giúp các Bé được tiếp tục học những kiến thức hay, bổ ích khác trong cuộc sống thông qua Cờ Vua, những bài học về đạo đức, những kỹ năng quan sát dần được đưa vào lớp học, giúp rèn luyện cho các con khả năng suy nghĩ, tính toán, sáng tạo, hình thành tư duy phân tích trong việc lựa chọn và quyết định.

Ba Mẹ hãy đăng ký và cùng Con trải nghiệm BUỔI HỌC Cờ Vua Online miễn phí (cho các lớp cờ vua Online – Vỡ lòng) do Trung tâm Cờ Vua KidsCre8tive tổ chức để cùng giúp các con trải nghiệm môi trường học mới và cách học mới nhé.

Liên hệ với KidsCre8tive Chess Academy để đăng ký

HOTLINE: 0886002680