Học cờ tướng ở đâu – Lớp dạy cờ tướng tại TP.HCM

• Post published:01/10/2023
  • Post last modified:22/12/2023
  • Post category:CỜ TƯỚNG

Ở TP.HCM trung tâm về cờ vua thì nhiều, nhưng Trung tâm dạy cờ tướng thì khá ít, ngoài những địa điểm ở Nhà thiếu nhi, các quán cafe chuyên đánh cờ độ thì khá ít trung tâm mở lớp dạy cờ tướng một cách chuyên nghiệp, phần vì khó khăn trong công tác tuyển sinh, phần thì nhiều phụ huynh không quan tâm tới cờ tướng, do ảnh hưởng bởi hình ảnh đánh độ, cũng như chửi nhau xảy ra liên miên tại c1c quán cafe, và môi trường để rèn luyện cờ tướng không tốt như cờ vua. Một số nơi dạy cờ tướng nổi tiếng tại Tp.HCM như CLB Kỳ phong tại Quận 3, hay Kỳ hội quán tại Bình Thạnh, nhiều kỳ thủ đến đây giao lưu và tham gia lớp học, có các giải đấu hàng tuần, hay HLV theo sát, tuy nhiên để có 1 nơi dạy cờ vua chuyên nghiệp giống như các trung tâm cờ vua thì chưa có nhiều.

Cờ tướng KidsCre8tive ra đời từ đây, sau khi ổn định về các lớp cờ vua, cũng như mong muốn góp phần tạo ra các kỳ thủ mạnh cho thành phố được học tập bài bản, và được theo kỹ từ đầu. Học cờ tướng không chỉ tập trung về kiến thức cờ, mà còn giúp các bạn nhỏ học nhiều kỹ năng quan trọng trong cuộc sống. HLV chuyên nghiệp, kèm theo giáo trình được chọn lọc, chuẩn hóa, cập nhật từ nhiều Kỳ viện của Trung Quốc, đã giúp học trò nhanh chóng tiến xa.

Cờ tướng KidsCre8tive dần chuyển mình và được xem là đơn vị hàng đầu trong đào tạo cờ tướng tại Tp.HCM, với đội ngũ HLV trẻ, nhiệt huyết, đạt chuẩn Kiện tướng quốc gia. Học sinh sẽ vừa được tiếp cận lý thuyết cập nhật, hệ thống giáo trình bài bản, và lộ trình học rõ ràng, vừa được đấu tập trực tiếp và học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các bạn cùng nhóm tuổi, cũng như những kỳ thủ mạnh trong nhóm năng khiếu của Thành phố.

Hãy cùng đồng hành với Cờ tướng KidsCre8tive để tạo ra nhóm kỳ thủ tỏa sáng trong tương lại !!!

Cờ tướng KidsCre8tive

221 Thích Quảng Đức, Q. Phú Nhuận