Đón chào học viên mới 5t đến từ Mỹ !!!

Dạy Cờ vua 1 kèm 1 online
Dạy cờ vua online 1 kèm 1

Trung tâm Cờ Vua KidsCre8tive lại đón chào học sinh 5t đến từ Mỹ.

Số lượng học sinh đến từ các quốc gia bắt đầu tăng cao. Trung tâm đã có học sinh đến từ Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Singapore, Anh, Hà Lan, Úc, Cộng hòa Séc !!!

Nhờ Internet cũng như sự tin tưởng và được sự giới thiệu của nhiều PH mà Trung tâm đã có thêm nhiều học viên đến từ các Quốc gia khác nhau, thay vì chỉ các Tỉnh, Thành tại Việt Nam.

Cảm ơn Quý PH đã luôn tin tưởng, đồng hành và gửi trọn niềm tin với Trung tâm.

Cảm ơn Quý Thầy Cô đã luôn nỗ lực trong công tác giảng dạy, mang lại những bài học giá trị cho học sinh. Mong các Con sẽ không chỉ học được những kiến thức về Cờ, mà còn học cách phát huy tối đa khả năng sáng tạo, cũng như tư duy của mình !!!

Trung tâm Cờ Vua KidsCre8tive !!!

This Post Has 2 Comments