You are currently viewing Dạy cờ vua online học cờ vua online – cờ vua trực tuyến tại trung tâm cờ vua KidsCre8tive

?♟DẠY CỜ VUA ONLINE – HỌC CỜ VUA ONLINE – CỜ VUA TRỰC TUYẾN TẠI TRUNG TÂM CỜ VUA KIDSCRE8TIVE (KC8)

Ảnh 1 - Dạy cờ vua online học chess trực tuyến tại KidsCre8tive

? Đến với Trung tâm Cờ Vua KidsCre8tive, không chỉ các bạn nhỏ được học về những kiến thức cờ vua, từ cơ bản tới nâng cao, mà Thầy Cô còn giúp truyền động lực, cảm hứng cho các Bé trên con đường học tập, giúp trẻ hình thành những thói quen tốt, như gia tăng khả năng quan sát, sự tập trung, cũng như xác định mục tiêu và phân tích các tình huống thực tế trên bàn cờ, qua đó có thể ứng dụng phần nào trong cuộc sống. Bên cạnh những kiến thức về Cờ Vua, Thầy Cô tại trung tâm sẽ cùng với các bạn nhỏ khám phá những điều thú vị khác như lồng ghép với những bài học về sự kiên trì, sự quyết tâm, tính kỷ luật và hình thành nên thói quen cẩn trọng hơn trong từng nước đi, biết tiết kiệm và không để phí dù chỉ là 1 nước đi của mình, cũng như nắm bắt từng cơ hội đến với mình.

Ảnh 2 - Dạy cờ vua online học chess trực tuyến tại KidsCre8tive

?‍?‍?Những bài học về đạo đức như sự biết ơn, biết suy nghĩ và trân trọng những gì đang có, sự chia sẻ và giúp đỡ mọi người, cùng hòa đồng với tập thể và gia tăng khả năng tranh luận, phản biện, kết hợp tư duy logic  sẽ kèm theo trong quá trình học, nhằm giúp con suy nghĩ thật kỹ và hình thành những nước đi chính xác.

Ảnh 3 - Dạy cờ vua online học chess trực tuyến tại KidsCre8tive

♟Các giai đoạn trong ván cờ cũng giống như những gì hình thành trong cuộc sống, Cờ vua không khô khan, mà luôn mang tính sáng tạo trong từng nước đi, từng kế hoạch cụ thể và rõ ràng.

?Vậy việc học cờ vua Online, dạy cờ vua Online, dạy cờ vua trực tuyến có bị ảnh hưởng gì trong quá trình tương tác không ?

Việc ứng dụng công nghệ và các phần mềm Cờ vua, nền tảng cờ vua chuyên biệt đã giúp Thầy Cô tại trung tâm Cờ Vua KidsCre8tive nhanh chóng thích ứng với môi trường mới, quá trình đào tạo cũng diễn ra thường xuyên, nhằm củng cố và cập nhật kiến thức mới. Chính vì vậy,  Thầy Cô tại trung tâm Cờ vua KidsCre8tive tự tin sẽ mang lại những giá trị tuyệt vời đến các bạn nhỏ.

?Vẫn sự tương tác trực tiếp ấy, nhưng thay vì trực tiếp thì nay đã có sự hỗ trợ của Khoa học công nghệ, đã giúp sự tương tác giữa Thầy Cô và các bạn nhỏ trở nên quen dần với môi trường học mới.

Thông qua sự hỗ trợ thêm của hình ảnh, màu sắc hấp dẫn, những đường kẻ màu, những trái tim, điểm nhấn thông qua các công cụ hỗ trợ, đã giúp cho việc học Cờ Vua Online, dạy cờ vua Online, học cờ vua trực tuyến trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn. Không phân biệt khoảng cách, thời gian, không gian, Các bạn nhỏ có thể chơi Cờ vua Online với nhau trên môi trường Internet với thời gian không giới hạn. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ có thể kết bạn, giao lưu với người yêu cờ ở khắp mọi nơi trên thế giới, và còn có khả năng học thêm những ngôn ngữ khác.

❤Thầy Cô tại trung tâm Cờ Vua Kidsre8tive cảm ơn sự đồng hành của Quý Phụ huynh đã luôn động viên, chia sẻ và cùng Trung tâm Cờ Vua KidsCre8tive để xây dựng thế hệ trẻ tự tin và phát triển toàn diện.

?Học phí khóa học Online vô cùng cạnh tranh, kéo dài 2 tháng và 16 buổi

➡️Với khóa học 1 kèm 1,

+ học phí  300.000 VNĐ / 1 buổi/ 90 phút hoặc 250.000 VNĐ/ 1 buổi – 60 phút cho chương trình Căn bản

+ học phí 700.000/ 1 buổi / 90 phút hoặc 600.000 / 1 buổi – 60 phút cho chương trình năng khiếu

➡️Với khóa học 1 kèm 2

+ học phí  250.000 VNĐ / 1 buổi/ 90 phút 1 buổi

+ học phí 500.000 VNĐ/ 1 buổi / 90 phút/ bạn cho chương trình năng khiếu

Để vào được chương trình năng khiếu, học viện cần trải qua bài test đặc biệt của trung tâm.

Lớp học năng khiếu chỉ giành riêng cho những VĐV thi đấu chuyên nghiệp, có giải thưởng và huy chương ở những giải chuyên nghiệp, hoặc mong muốn, chuẩn bị tham gia các giải chuyên nghiệp.

➡️Với khóa học theo nhóm 4-8 học viên

Học phí 1.200.000 VNĐ/khóa 8b / 90 p – Căn bản

➡️Khóa học Cờ Vua  – cho người nước ngoài, được giảng dạy bằng tiếng Anh (Liên hệ trực tiếp HOTLINE/ZALO).

Trung tâm Cờ vua KidsCre8tive

Hoàn thiện Nhân cách – Phát triển Tư duy

A: 221 Thích Quảng Đức, Phú Nhuận

M: 0886002680

E: kidscre8tive@gmail.com; info@kidscre8tive.org

W: https://kidscre8tive.edu.vn

#Play_Chess #Cờ_vua

#phát_triển_kỹ_năng #tư_duy #sáng_tạo

#Hoc_Cờ_Vua_online

#Dạy_Cờ_Vua_Online

#Hoc_Cờ_Vua_Trực_Tuyến

#Play_Chess_Online

#Online_teaching

#Online_Learning

#Dạy_học_Online

DẠY CỜ VUA ONLINE, HỌC CỜ VUA ONLINE, HỌC CỜ VUA TRỰC TUYẾN (ONLINE CHESS) CÙNG VỚI CHESS.COM, CHESSKID.COM, LICHESS.ORG VÀ ZOOM.US TẠI TRUNG TÂM CỜ VUA KIDSCRE8TIVE NHÉ !