Bài viết của Mẹ gửi tặng Con trai Luffy – 5t !!!

Con yêu… với bố, mẹ, em và con hôm nay là 1 ngày đặc biệt!
9h sáng cả nhà lên đường… lần này có 4 team tham gia!

Lần 1: 10h30’ con bước vào trận chiến đầu tiên sau 3 tháng miệt mài tập chơi! Sau 30 phút con đi ra báo với mẹ:

• Con thua 3 ván! Anh thật là siêu!
    Mẹ thấy con vẫn nhẹ nhàng không hề cáu gắt… mẹ hỏi mình:
  • Con thua do chơi không cẩn thận hay cẩn thận rồi mà vẫn thua!
  • Con cẩn thận rồi vẫn thua!

Lần 2: Sau 5’ nghỉ mình lại bắt đầu chơi lượt mới… lần này đi ra:

• Con thắng 3 trận! Vui như chim hót hỏi mẹ ơi con có siêu không!
  • Con siêu chứ! Em nhìn con này! Em cũng tự hào vì con đây này!

Lần 3: Vào trận cũng rất tự tin và không ra ngay… đi xem 1 lượt mọi người đánh xong hết mới ra ngoài…

• Con thắng hay thua!
  • Con thắng 3 trận… hí hí… thế là con kiếm được 6$ ( tính tiền rõ nhanh ?)
    Trận chốt tính giải: Lần này chỉ được đánh 1 ván… và đối thủ của con lại là anh… đánh 3 trận lần 1! Mẹ nhìn vào rất bất ngờ! Hoá ra con đánh tốt nhất team nên đối thủ cũng là leader bên họ… à ra thế! Và lần này
  • Mẹ… con thắng đấy! Con thắng người giỏi nhất đấy! Con được nhất đấy mẹ! Con đánh thắng người giỏi nhất nên con được nhất phải không mẹ… đi ra loay hoay sờ cái cúp! Mẹ bảo này đợi người ta trao cho mình nhé!
    … Và… con của mẹ giỏi quá… con nhất đây này! Con biết không! Con đã thắng không chỉ về cuộc chơi! Mẹ nghĩ con đang thắng vì dù thua con vẫn không khó chịu! Vẫn tiếp tục chiến cho đến cuối cùng… con đã thắng! Một chiến thắng lớn ? Cúp và tên của con được giữ lại trường đại học..

Đây là những gì mà Người Mẹ viết gửi tặng Con và cũng là những gì gửi cho Trung tâm, Thầy Cô, như những lời cảm ơn và gửi gắm sự tin tưởng sau khi Con trai đoạt Cúp và HCV !!!