Khóa học cờ tướng trình độ PHÁO (LỚP PHÁO 1, LỚP PHÁO 2, LỚP PHÁO 3, LỚP PHÁO 4)

Các bạn nhỏ đã qua khóa cơ bản về cờ tướng đầu tiên và tự tin tiếp tục theo học lớp cờ tướng cao hơn ở trình độ PHÁO, các bạn nhỏ sẽ hoàn tất được ván cờ tướng và chơi chậm hơn, chắc hơn, và có tính toán cẩn thận hơn.

Hoàn tất khóa học cờ tướng ở trình độ PHÁO (Cờ tướng sơ cấp), các bạn nhỏ sẽ tiến tới trình độ chơi cờ tướng ở mức độ trung bình – khá, có khả năng tham dự các giải cấp đấu cờ tướng cấp trường, quận, thành phố. Khóa học có thể sẽ kéo dài từ 2-4 lớp để hoàn tất nội dung của khóa, 16 buổi – 2 tháng/lớp – 90 phút/buổi, 2 buổi/tuần). Nội dung chi tiết của lớp cờ tướng cấp độ PHÁO sẽ bao gồm:

– Quan sát và tính toán các tình huống trong trung cuộc của cờ tướng.

– Tấn công và phòng thủ sơ cấp

– Đòn phối hợp trung cuộc trong cờ tướng.

– Luyện khả năng tính toán 2-3 nước và phân tích trong trung cuộc của cờ tướng

– Những khai cuộc nền tảng và ý nghĩa ẩn sau từng nước đi.

– Tàn cuộc thực tế

– Giá trị và tính linh hoạt của các quân cờ trong từng vị trí, thế cờ, hình cờ

– Luật lệ khi tham gia giải đấu cấp cờ tướng cấp trường, Quận, Thành Phố

Trung tâm Cờ tướng KidsCre8tive (KidsCre8tive Chinese Chess – KCC)