Lớp Học Rubik Ở TP.HCM

Giới Thiệu Lớp Học Rubik Ở TP.HCM

Rubik, khối lập phương ma thuật, không chỉ là một trò chơi giải trí mà còn là một môn thể thao trí tuệ đầy thách thức. Tại TP.HCM, nhu cầu học Rubik ngày càng tăng cao, và một số Trung tâm Rubik, CLB Rubik đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu này. Một số giải thi đấu Rubik cũng được tạo ra, nhằm tạo ra sân chơi, cũng như phát triển bộ môn Rubik ở trường học, Nhà văn hóa thể dục thể thao. Cùng với xu hướng đó, KidsCre8tive Rubik Club đã ra đời, sau thời gian tạo được sân chơi chất lượng cho các bạn nhỏ từ Cờ vua (KidsCre8tive Chess), cờ tướng (KidsCre8tive Xiangqi Academy).

Dưới đây là thông tin về các lớp học Rubik nổi bật ở Tp.HCM, Lớp học Rubik tại Thủ Đức, Lớp học Rubik Quận 1, Lớp học Rubik Quận 3, và Lớp học Rubik Tân Bình

Khung giờ lớp học Rubik cho Bé – Dạy Rubik cho Bé

T7-CN (10:00-11:00 và 14:30-15:30)

T3-5: 18:30-19:30

T2-T4-T6: 10:00-11:00 (Các lớp trong Hè)

Nhu cầu chơi Rubik cũng còn nhiều hạn chế, số lượng cuộc thi cũng không có nhiều, các bạn nhỏ rất khó để có được sân chơi Rubik như ý, cũng như rất khó tìm được người dạy Rubik chất lượng.

Do đó, KidsCre8tive Rubik Club đã đi đầu trong việc xây dựng CLB Rubik cho các Bạn nhỏ, cũng như đào tạo ra nhóm GV để có thể truyền cảm hứng chơi Rubik cho các bạn nhỏ thông qua các trò chơi về chữ, về màu, cũng như khám phá, quan sát và khuyến khích sự chú ý của Bé thông qua những màu sắc hấp dẫn, bắt mắt.

Đặc Điểm Nổi Bật

• Giáo viên chuyên nghiệp: Các lớp học Rubik thường có các giáo viên giàu kinh nghiệm, đã từng tham gia và đạt giải trong các cuộc thi Rubik quốc gia.
  • Phương pháp dạy hiện đại: Sử dụng các phương pháp dạy học tương tác trực tiếp, kết hợp giữa thực hành và quan sát, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt các kỹ thuật giải Rubik nhanh chóng.
  • Cơ sở vật chất: Các lớp học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả.
  • Thời gian linh hoạt: Nhiều lớp học Rubik ở Tân Bình, lớp học Rubik ở Q1, lớp học Rubik ở Thủ Đức có lịch học linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, từ học sinh, sinh viên đến người đi làm.
  • Kết nối cộng đồng: Các lớp học thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, thi đấu Rubik, giúp học viên có cơ hội kết nối và học hỏi lẫn nhau.

Lớp Học Rubik Ở Thủ Đức

Thủ Đức là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng của TP.HCM, đang phát triển mạnh các môn thể thao, tuy nhiên do khu vực rộng, ghép 3 quận 2,9 và Thủ Đức làm một nên khó để có thể tập trung và cung cấp lớp Rubik cho các bạn nhỏ ở xa, với nhiều trung tâm giáo dục và giải trí hiện đại. Lớp học Rubik ở Thủ Đức được tổ chức tại khu vực Thảo Điền, giáp ranh với Q. BThanh và Q1.

Lớp học Rubik tại KidsCre8tive luôn thu hút các bạn nhỏ đến từ nhiều nơi, có những bạn ở rất rất xa, nhưng vẫn cố tranh thủ thời gian tham gia lớp vào các khung giờ phù hợp cuối tuần.

Kết Luận

Với sự phát triển mạnh mẽ của phong trào chơi Rubik, học Rubik tại TP.HCM, nhiều lớp học Rubik chất lượng của KidsCre8tive Rubik Club tại các quận như Lớp Học Rubik Ở Quận 3, Lớp Học Rubik Ở Quận 1, Lớp Học Rubik Ở Quận Tân Bình, Lớp Học Rubik Ở Thủ Đức, Lớp Học Rubik Ở Binh Thanh, Lớp Học Rubik Ở Phú Nhuận đã ra đời. Mỗi quận đều có những đặc điểm và ưu thế riêng, nhưng chung quy lại, tất cả đều hướng đến mục tiêu giúp bạn nhỏ viên phát triển kỹ năng giải Rubik, rèn luyện tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập vui tươi, an toàn, giúp Bé biết thêm 1 môn chơi mới, hãy liên hệ với KidsCre8tive Rubik Club

Để biết thêm chi tiết về các khung giờ phù hợp của lớp học Rubik, Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ HotLine/Zalo: 0886002680 để có thể thông tin.

KidsCre8tive Rubik Club

Lớp Học Rubik Ở Quận 3, Lớp Học Rubik Ở Quận 1, Lớp Học Rubik Ở Quận Tân Bnh, Lớp Học Rubik Ở Thủ Đức, Lớp Học Rubik Ở Binh Thanh, Lớp Học Rubik Ở Phú Nhuận