DẠY CỜ VUA TẠI NHÀ TPHCM – HỌC CỜ VUA TẠI NHÀ TPHCM

Cờ vua là một môn thể thao trí tuệ, hiện đang được các bạn nhỏ đón nhận và nhiều phụ huynh tìm kiếm để cho Con chơi.

Học cờ vua tại nhà, dạy cờ vua tại nhà, dạy cờ vua 1 kèm 1 đã trở nên khá phổ biến thời gian gần đây. Độ tuổi của các bạn nhỏ tham gia học cờ vua hiện đã sớm hơn so với trước đây, và các gia đình đã tìm hiểu và đầu tư cho con học cờ vua tại nhà ngay từ khi mới lên 4 tuổi, khi biết rằng học cờ vua sẽ mang lại nhiều lợi ích như giúp trẻ hoàn thiện những kỹ năng của mình, tập trung hơn, tư duy suy nghĩ tốt hơn, cũng như khả năng độc lập trong việc ra quyết định. Dù nhu cầu ra sao, quý Phụ Huynh cũng sẽ chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu của mình khi đến với trung tâm cờ vua KidsCre8tive.

Ngày càng khẳng định được uy tín trong số các trung tâm cờ vua tại Việt Nam, Trung tâm cờ vua KidsCre8tive đã giúp các bạn nhỏ tự xác định mục tiêu và quyết tâm để chinh phục mục tiêu của mình, với việc đạt được huy chương từ những cuộc thi tại trường, quận, lên tới các giải quốc gia, và tự tin khi tham gia các giải cờ vua trong khu vực và quốc tế, và đây chính là những minh chứng khẳng định rõ ràng nhất về vị thế của trung tâm cờ vua KidsCre8tive  trong mắt nhiều phụ huynh, và được Quý phụ huynh tin tưởng, cùng đồng hành, và hỗ trợ torng thời gian dài.

Chương trình giảng dạy chuyên biệt, từ cơ bản tới nâng cao, đã giúp các học viên nắm vững kiến thức, tự tin tham gia các giải đấu chuyên nghiệp, cũng như hoàn thiện những kỹ năng sống của mình tốt hơn.

Với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn, kinh nghiệm tham gia đấu trường khu vực và quốc tế, chuyên môn sư phạm và qua đào tạo tư tưởng sáng tạo không ngừng tại trung tâm, giáo viên của Trung tâm Cờ vua KidsCre8tive luôn khẳng định vai trò và vị thế của mình, cùng hỗ trợ và tạo động lực, khuyến khích các bạn nhỏ học tập, rèn luyện, và hoàn thiện những kỹ năng của mình, giúp các bạn phát huy tối đa khả năng, thế mình sự sáng tạo của mình.

Ngoài việc tổ chức dạy học tại trung tâm, trung tâm còn cung cấp các khóa học cờ vua Online, các khóa học cờ vua kèm riêng theo nhóm tại nhà, hoặc cờ vua 1 kèm 1 riêng tại nhà.

Trong quá trình giảng dạy, Thầy Cô sẽ thông qua môn cờ vua để giúp các bé hoàn thiện những kỹ năng của mình, vậy không phải chỉ cung cấp kiến thức về cờ vua mà còn giúp trẻ phát huy tối đa khả năng và thế mạnh của mình.

Tất cả các lớp sẽ được sử dụng giáo trình riêng biệt, chọn lọc và giáo trình đã được áp dụng thành công tại nhiều trung tâm cờ quốc tế.

Để đảm bảo được chất lượng của lớp học, các lớp học tại trung tâm chỉ nhận tối đa 8-10 bạn cho 1 lớp.

Giáo viên dạy cờ vua tại nhà của học viên được lựa chọn kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo chất lượng, cũng như giúp học viên nâng cao trình độ nhanh nhất.

Quý Phụ Huynh hãy cùng đồng hành với Thầy Cô tại trung tâm để giúp Bé hoàn thiện những kỹ năng của mình, cũng như tự tin hơn trong việc chơi cờ vua với bạn bè.

♚ Trung tâm Cờ Vua KidsCre8tive

221 Thích Quảng Đức, Phú Nhuận, TP.HCM

M: 0886002680 – 0886002860

E: kidscre8tive@gmail.com ; info@kidscre8tive.org